Các sản phẩm của Bia Sài Gòn

Bia Saigon Special
Bia Saigon Special sử dụng hoa bia Yakima nhập khẩu từ một trong những vùng sản xuất hoa bia lớn và lâu đời nhất nước Mỹ kết hợp cùng công nghệ Dry Hopping – tăng thêm một lần hoa bia so với thông thường vào quá trình lên men tạo nên loại bia đặc biệt với hương vị tươi mới, sảng khoái và hương thơm đặc trưng dài lâu.
 
Xem thêm
Bia Saigon Export Premium
Bia mới, được nấu từ nguyên liệu tự nhiên và dùng công nghệ lên men chậm, thời gian ủ dài mang đến hương vị tuyệt hảo.
 
Xem thêm
Bia Saigon Lager
Vị bia ngon, tươi mát được làm nên bởi những nguyên liệu thượng hạng giúp người dùng có được cảm giác sảng khoái tức thì luôn là điều làm nên danh tiếng của Bia Saigon Lager.
 
Xem thêm
333
333 là thương hiệu bia lon đầu tiên được sản xuất tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1985.

Bia 333 là thành quả kết hợp từ những tinh hoa của 3 quốc gia: hoa bia Hallertau từ vùng Bavaria nước Đức luôn được lưu giữ dưới 10 độ C để lưu trọn sự nồng nàn, kết hợp cùng công thức và men bia trăm năm kế thừa từ Pháp, và được ủ bởi tài năng và tinh thần của các nghệ nhân nấu bia SABECO.

Với sự kết hợp giao thoa của 3 tinh hoa trên đã đang mang lại hương bia nồng nàn và vị bia đầy đặn đặc trưng của Bia 333. 

Trải nghiệm vị Bia 333 là trải nghiệm vị bia đậm chất huyền thoại đã không ngừng được kế thừa và gìn giữ suốt hơn 150 năm qua.
 
 
Xem thêm
Bia Saigon Chill
Bia Saigon CHILL - một sản phẩm mới dành cho những khách hàng trẻ trung năng động.

Bia Saigon CHILL được nấu với công nghệ lọc lạnh sâu ở âm 2 độ C (là mức nhiệt độ thấp nhất có thể trong quá trình nấu bia) giúp giữ vị bia luôn tươi mới  và đậm chất.
 
 
Xem thêm
Bia Saigon Gold
Bia Saigon Gold là sản phẩm cao cấp và tinh túy nhất của Bia Saigon, với chủng men bia thuần khiết được lưu trữ nghiêm ngặt, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, cùng quy trình nấu bia đặc biệt bởi những nghệ nhân nấu bia kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, đã tạo nên vị bia đậm đà, hương vị đặc trưng và độc đáo.
 
Xem thêm
Bia Lạc Việt
Công thức Thuần Việt ẩn sâu trong thư viện của nhà máy Bia Saigon Nguyễn Chí Thanh là một kho tàng kiến thức cũng như nghiên cứu về bia của nhiều thế hệ các bậc thầy nấu bia Việt Nam xuyên suốt bề dày lịch sử 145 năm qua.

Để kỷ niệm dấu mốc thời gian đặc biệt này, các bậc thầy nấu bia tại SABECO đã quyết định sáng tạo ra một công thức tinh túy để đại diện xứng đáng cho di sản của thương hiệu. Phát kiến này đã cho một kết quả mỹ mãn. Một hương vị bia đầy say mê, vẫn đậm đà nhưng êm mượt và sảng khoái khiến cho những khoảnh khắc tận hưởng cùng bạn bè trở nên lâu hơn.
 
Xem thêm

Văn hóa & Ẩm thực

Bia Sài Gòn & Đời sống BIA VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ
Bia và những điều thú vị - Bia mặc dù là một trong những thức uống lâu đời nhất của loài người nhưng bia chỉ được biết đến nhiều ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng gần 200 năm trở lại đây.
Xem thêm
Bia và ly - Ly uống bia chỉ đơn thuần là một vật dụng dùng để uống bia. Nhưng trải qua hơn 6000 năm phát triển, mỗi loại bia đã tạo ra cho mình một chiếc áo phù hợp.
Xem thêm
Bia Sài Gòn & Đời sống BIA VÀ LY
Những Công Thức Phối Ghép Chuẩn Mực
Những Công Thức Phối Ghép Chuẩn Mực
Xem thêm