BIA SAIGON CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG “TẾT SẺ CHIA, NĂM RỒNG KHỞI SẮC" TẠI 25 TỈNH THÀNH

Bình Dương, ngày 6/1/2024, chương trình cộng đồng Tết 2024 do Bia Saigon phối hợp thực hiện cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với tên gọi “Tết Sẻ Chia, Năm Rồng Khởi Sắc" đã chính thức khởi động. Đây là địa điểm đầu tiên trong số 25 tỉnh thành mà chương trình sẽ đi qua từ 6/1/2024 – 5/2/2024, với hơn 10,400 phần quà Tết dự kiến sẽ được trao cho  các công nhân lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi làn sóng cắt giảm việc làm hậu đại dịch, các ngư dân và bộ đội biên phòng.

Lan tỏa tinh thần Tết sẻ chia trong cộng đồng

Mang thông điệp lan tỏa tinh thần sẻ chia, đề cao những nét đẹp văn hóa truyền thống ngày Tết của người Việt, sự kiện đầu tiên của chương trình “Tết Sẻ chia, Năm Rồng khởi sắc” diễn ra trong không khí nhộn nhịp với đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí. Tại khu vực “Lộc Tỏa Như Nắng”, hàng trăm công nhân lao động cùng với người dân địa phương và tình nguyện viên hào hứng tham gia chụp ảnh check-in với các góc trang trí theo chủ đề Tết, nhằm lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ ngày cuối năm với bạn bè và gia đình.

Trong khi đó, tại khu vực “Lộc Trổ Như Cây”, nhiều người hăng hái tham gia hái lộc với ước mong tìm kiếm sự may mắn cho một năm mới tốt đẹp hơn. Cũng với hàm ý rước tài lộc về nhà, tại khu vực quay số may mắn “Lộc Chất Như Núi”, người tham dự có cơ hội trải nghiệm trò chơi thực tế ảo tăng cường (AR Game) mang tên “Dragon Gem by Bia Saigon” để săn rồng, đón lộc. Đặc biệt, qua những trò chơi tương tác cộng đồng tại khu vực “Lộc Tuôn Như Thác”, người chơi phải đoàn kết để giành chiến thắng, thể hiện tinh thần gắn kết ngày Tết, cùng nhau vượt qua thử thách của năm cũ, hướng đến năm mới khởi sắc hơn. 

Người dân thích thú tham gia các hoạt động tại khu vực trò chơi tại sự kiện

Điểm nhấn của sự kiện là khu vực sân khấu mang thông điệp “Lộc Vững Như Vàng”. Đại diện của Bia Saigon cùng Trung ương Đoàn, tỉnh Đoàn Bình Dương đã trao quà đến 400 người lao động, trị giá 700.000 đồng/phần bao gồm bao lì xì có 300.000 tiền mặt và các nhu yếu phẩm ngày Tết, cùng nhau lan toả tinh thần sẻ chia, gửi gắm hàm ý về một năm tài lộc vững vàng, lạc quan và ổn định.

Đại diện SABECO và Trung ương Đoàn cùng nhau gửi những món quà tặng ý nghĩa đến người lao động thụ hưởng

Năm 2024 là thời điểm Việt Nam cần hơn bao giờ hết sự đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau từ các cơ quan ban ngành, cộng đồng và doanh nghiệp để thúc đẩy sự thành công và phát triển trên cả nước. Thông qua hoạt động trao quà kết hợp cùng ngày hội “Tết Sẻ Chia, Năm Rồng Khởi Sắc", Bia Saigon hy vọng có thể san sẻ những khó khăn năm cũ với cộng đồng, đồng thời tri ân cho những đóng góp của các đối tượng thụ hưởng đối với sự phát triển kinh tế và an ninh chủ quyền lãnh thổ quốc gia trong nhiều năm qua.

Ông Lester Tan cùng các nhân viên công ty trao tận tay các món quà Tết tại sự kiện ở Bình Dương

Từ năm 2020 đến nay, Bia Saigon đã liên tục thực hiện nhiều sáng kiến và các chương trình hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ hơn 42 tỉ đồng cho hơn 27,800 đối tượng thụ hưởng ở 63 tỉnh thành Việt Nam, thông qua nhiều hình thức như tặng quà gồm nhu yếu phẩm, bao lì xì, vé di chuyển về quê, … để người lao động, các đối tượng khó khăn có một kì nghỉ Tết Nguyên Đán ấm cúng và đoàn viên.

Mảnh ghép quan trọng trong chiến dịch đón Tết Rồng của Bia Saigon

Chương trình “Tết Sẻ Chia, Năm Rồng Khởi Sắc” là một phần trong khuôn khổ chiến dịch “Đón Tết Rồng - Nhân Bội Lộc” do SABECO triển khai thông qua thương hiệu dẫn đầu là Bia Saigon để chào đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Là một thương hiệu bia lâu năm sử dụng hình ảnh Rồng làm biểu tượng cho sự thịnh vượng vững bền, Bia Saigon triển khai chiến dịch hướng đến người tiêu dùng và cộng đồng, góp phần lan toả những giá trị tinh thần lạc quan, tích cực của người Việt nhân dịp Tết Đến Xuân Về. Bên cạnh chuỗi hoạt động cộng đồng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hàng trăm thành viên Công đoàn SABECO cũng đã ra quân hỗ trợ bán hàng tại hệ thống siêu thị trên cả nước, góp phần tăng cường sự gắn kết của thương hiệu Bia Saigon trong bức tranh văn hóa ẩm thực ngày Tết của người Việt.

 

Về SABECO

Trải qua 148 năm hình thành và phát triển trong ngành sản xuất đồ uống, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn – SABECO đã xác lập vị thế là một trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống toàn quốc của SABECO gồm 26 nhà máy, 11 công ty thương mại thành viên và mạng lưới hàng trăm ngàn điểm bán trải dài khắp cả nước. SABECO tự hào mang đến một danh mục các thương hiệu bia được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích như Bia Lạc Việt, Bia Saigon Chill, Bia 333, Bia Saigon Special, Bia Saigon Export, Bia Saigon Lager and Bia Saigon Gold.

Các thương hiệu biểu tượng của chúng tôi, Bia Saigon và Bia 333, luôn có tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Bia Saigon đã nhiều năm được bình chọn là Thương hiệu quốc gia. Gần đây nhất là Giải vô địch Bia Châu Á 2022, huy chương vàng giải thưởng Bia quốc tế (IBA) 2019, giải Vàng, Bạc, Đồng tại Cúp Bia quốc tế 2019 (IBC), giải Vàng, Bạc tại Giải thưởng Bia quốc tế tại Úc 2020 (AIBA) và huy chương Vàng, Bạc tại giải thưởng Monde Selection 2021.

Với cam kết đầu tư phát triển kinh doanh đi đôi với phát triển bền vững, SABECO luôn nỗ lực tạo ra những thay đổi tích cực để nâng cao vị thế thương hiệu Việt, đồng thời thúc đẩy sự phát triển tích cực cho cộng đồng và Việt Nam. Theo đó, mô hình phát triển bền vững của SABECO chú trọng vào 4 mục tiêu Consumption (Tiêu thụ) – Conservation (Bảo tồn) – Country (Đất nước) – Culture (Văn hóa).

Để biết thêm thông tin về SABECO, vui lòng truy cập: www.sabeco.com.vn

Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

Đinh Nguyễn Thị Hường – Giám đốc Truyền thông SABECO tại huongdnt@sabeco.com.vn

Các tin khác