Bia Saigon tri ân đội tuyển bóng đá Việt Nam bằng sự kiện âm nhạc “Tự hào Việt Nam”

Bia Saigon tri ân đội tuyển bóng đá Việt Nam bằng sự kiện âm nhạc “Tự hào Việt Nam”

Ngày 24/12/2018 tại Quảng trường Cách Mạng Tháng 8, Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã tổ chức nhạc hội “Tự hào Việt Nam” với mong muốn gửi lời tri ân tới những người làm nên thành công, góp phần lan tỏa làn sóng tinh thần, niềm tự hào của người hâm mộ.


Sân khấu hoành tráng và âm nhạc đỉnh cao cùng phần trình diễn của nhiều ngôi sao trẻ: Đinh Mạnh Ninh, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Hồ Hiền..., Bia Saigon đã khuấy động không khí Giáng sinh tại Hà Nội và mang đến một không gian âm nhạc sôi động, văn minh.

Đặc biệt, với sự góp mặt của HLV Đội tuyển Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo, tiền đạo Anh Đức, tiền vệ Văn Quyết, trung vệ Đình Trọng, đêm nhạc “Tự hào Việt Nam” đã làm nức lòng người hâm mộ cả nước, tạo nên hình ảnh đẹp về tuổi trẻ, thành công và niềm tự hào.


 Các tuyển thủ cùng Huấn luyện viên Park Han Seo giao lưu trên sân khấu

 Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc SABECO đã chia sẻ: “Đại nhạc hội “Tự hào Việt Nam” chính là cách kết nối từng tấm lòng Việt trong niềm tự hào chung, uống mừng một năm đầy thành công của mỗi cá nhân và đất nước trước thềm năm mới. Đây chính là cách chúng tôi cổ vũ tinh thần cho bóng đá Việt Nam nói riêng và tạo niềm hứng khởi cho người hâm mộ. Là một thương hiệu thuần Việt, luôn gắn bó với mỗi sự kiện trọng đại của lịch sử Việt, Bia Saigon rất tự hào khi được góp phần nhân lên và lan toả niềm tự hào Việt Nam”

 

 

Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc SABECO nhận quà lưu niệm từ Đội tuyển Bóng đá Việt Nam.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại Đại nhạc hội


Các cầu thủ CLB Leicester City F.C chúc mừng đội tuyển

 

 

 

 Nguồn: SABECO

Các tin khác