Chuyên cơ đưa 1000 người lao động có thành tích tiêu biểu “về nhà ăn tết” chính thức cất cánh

Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 01 tháng 02 năm 2019, trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019, lễ tiễn người lao động có thành tích làm việc tiêu biểu nhận vé máy bay từ chương trình “Về nhà ăn Tết” của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (“SABECO”) được tổ chức tại Nhà văn hoá Thanh niên. Vào chiều cùng ngày, hai chuyến bay đầu tiên trong 04 chuyên cơ đưa 1000 người lao động về quê đón Tết, sum vầy cùng gia đình chính thức cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất.

 


Tại lễ tiễn, ông Neo Gim Siong Bennett - Tổng Giám đốc của Sabeco chia sẻ: “Sabeco rất phấn khởi khi sau gần 2 tháng phối hợp triển khai cùng các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ từ cộng đồng và truyền thông. Đã có nhiều câu chuyện thành công được chia sẻ, không chỉ từ những người lao động xuất sắc được lựa chọn, mà còn từ cộng đồng.


Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, 1000 vé máy bay trên 04 chuyến chuyên cơ riêng thuộc hãng hàng không quốc gia 4 sao giúp hành trình “Về nhà ăn Tết” thêm phần nhanh chóng, thuận tiện. Đây là sự trân trọng từ Bia Sài Gòn dành cho nỗ lực làm việc chăm chỉ để đạt được thành công trong năm qua. 
 
Có mặt tại lễ tiễn từ sớm, anh Nguyễn Nam Mạnh hào hứng bởi sau gần 10 năm đón Tết xa quê hương Thanh Hóa, chuyến bay hôm nay càng thêm ý nghĩa với anh khi đó là phần thưởng cho những thành quả lao động hết mình, anh còn hiện thực hóa ước mơ bấy lâu cho người vợ Tiền Giang của mình: được ăn Tết miền Bắc đúng nghĩa. 


Phấn khởi trước giờ lên chuyên cơ, gia đình anh Lê Công Hiệp cho biết, vào Sài Gòn gần 20 năm nay, lần về quê gần nhất cách đây 03 năm. Với người Tổ trưởng tổ rót nguội của công ty sản xuất gốm sứ, thành công không chỉ là tích cực tìm tòi các phương pháp mới để tăng hiệu quả trong công việc, mà vui nhất chia sẻ được kinh nghiệm cho lớp công nhân trẻ, cả về cách làm việc và cách sống”. Tấm vé từ Bia Sài Gòn sẽ đưa cả gia đình về quê hương Yên Bái sau khi đáp chuyến bay xuống Nội Bài.


Đến từ một trong những đơn vị đồng hành cùng Bia Sài Gòn trong quá trình tuyển chọn người lao động có thành tích xuất sắc, ông Lê Thanh Vũ, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ tại lễ tiễn: "Quá trình phối hợp tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi thấy được nhiều sáng kiến, mô hình giúp nâng cao giá trị kinh tế cho doanh nghiệp, đóng góp chung vào phát triển kinh tế của địa phương, đất nước. 1000 vé máy bay từ Bia Sài Gòn vào dịp Tết đến xuân về là món quà ý nghĩa dành cho nỗ lực phấn đấu trong công việc của người lao động xa quê. Chúng tôi rất phấn khởi khi đồng hành cùng những chương trình nhân văn, có tính lan tỏa cao như ‘Về nhà ăn Tết’ năm nay.”
 
Là thương hiệu bia của người Việt Nam, luôn xem việc đóng góp cho cộng đồng yếu tố cốt lõi trong định hướng phát triển bền vững, các năm trước, Bia Sài Gòn từng trao tặng hàng nghìn vé xe Tết cho công nhân. Năm nay, “Về nhà ăn Tết” tạo điểm nhấn giữa những chương trình cộng đồng dịp Tết 2019 - không chỉ giới hạn trong việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, mà hướng đến tiếp nguồn cảm hứng cho các lao động có sáng kiến, đóng góp nổi bật.Hành trình “Về nhà ăn Tết” sẽ không khép lại khi những chuyên cơ cất cánh, mà tiếp tục lan tỏa cảm hứng vươn tới thành công cùng nguồn năng lượng tích cực đến khắp mọi miền Tổ quốc trước thềm Năm mới, thay lời muốn nói cho những nỗ lực chuyển mình để tiếp bước thành công, đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam - từ một thương hiệu bia hàng đầu và là niềm tự hào của người Việt. Là thương hiệu bia của người Việt Nam, Bia Sài Gòn vinh dự được tham gia vào việc tôn vinh thành công, tiếp thêm niềm cảm hứng và đồng hành cùng ý chí vươn lên của người lao động, qua đó đóng góp cho thành công chung của đất nước cùng niềm tự hào Việt Nam”Nguồn: Sabeco

 


Các tin khác