Đại nhạc hội bãi biển của Bia Sài Gòn

Sau những thành công tại Đà Nẵng (25-26/8) và Vũng Tàu (1-2/9), đại nhạc hội “Beach Festival Twist all Summer” sẽ đổ bộ thành phố biển Nha Trang vào 8-9/9.
Tại thành phố biển Vũng Tàu cuối tuần qua, hàng nghìn bạn trẻ đã cùng dàn sao Việt tạo nên một đêm nhạc đỉnh cao của nghệ thuật, âm thanh và ánh sáng. Đại nhạc hội có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như Tóc Tiên, Bảo Anh, Bảo Thy, Isaac, Ưng Hoàng Phúc, Lou Hoàng, Lê Thiện Hiếu…
Sự kiện ấn tượng do bia Sài Gòn tổ chức đang là chủ đề bàn tán của giới trẻ Nha Trang. Dàn Sao Việt đình đám chắc chắn sẽ khiến các bạn trẻ không ngừng lắc lư theo nhạc.
Chương trình hứa hẹn thỏa mãn cơn khát của giới trẻ: khát khao được vận động, vượt qua sức ì của bản thân đồng thời cũng là một trải nghiệm sảng khoái với bữa tiệc tràn đầy màu sắc và vang dội âm thanh, được đầu tư hoành tráng, bài bản. Hơn thế, mọi hoạt động của chương trình hoàn toàn miễn phí.
Đại nhạc hội ở Nha Trang kéo dài 2 ngày (8-9/9) với những trò chơi thú vị trên bãi biển. Điểm nhấn là đêm đại nhạc hội sôi động mang đậm chất disco, funky và EDM sẽ mang đến cho khán giả Nha Trang những tiết mục mới lạ.
Theo Zing.vn

Các tin khác