Sabeco Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng 2019

Ngày 23/1/2019, tại Trung tâm Adora Hoàng Văn Thụ - TP.HCM, Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2019 với sự tham gia của 10 Công ty CPTM Bia Sài Gòn cùng gần 700 nhà phân phối của Bia Sài Gòn trên toàn quốc. 

Ông Melvyn Ng – Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh và Ông Hoàng - Đạo Hiệp – Phó tổng giám đốc phụ trách Marketing đã cùng chia sẻ với khách hàng bức tranh toàn cảnh của Sabeco năm 2018 qua 02 bài phát biểu quan trọng của mình.  Các vị lãnh đạo Sabeco cũng đã lắng nghe và giải đáp rõ ràng 1 số thắc mắc, phản hồi từ các nhà phân phối.

Hội nghị cũng đã nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại cần khắc phục trong chính sách bán hàng, điều vận .v.v.. cũng như định rõ các định hướng cải cách và hoàn thiện trong hoạt động bán hàng để đạt những thành công hơn trong năm 2019.

Sau 1 năm nỗ lực, công ty thương mại Bia Sài Gòn miền Bắc và Công ty thương mại Bia Sài Gòn Đông Bắc đã vinh dự được trao chứng nhận công ty có mức tăng trưởng tốt nhất 2018 và công ty có thành tích xuất sắc nhất trong việc hoàn thành  các  chỉ tiêu kinh doanh 2018. Hội nghị cũng đã khen thưởng 50 nhà phân phối xuất sắc từ 10 công ty thương mại bia Sài Gòn khu vực theo các bảng vinh danh Platinum, Vàng và Bạc. Ngoài ra, tất cả các nhà phân phối tham dự chương trình sẽ được tặng 25 triệu đồng , đây là  món quà tri ân của Sabeco dành cho họ.

Hội nghị đã khép lại trên tinh thần quyết tâm chinh phục những thử thách mới nhằm đạt các mục tiêu trong năm 2019, như Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc Sabeco - đã chia sẻ chân thành khi kết luận Hội nghị “ Đường đi càng nhiêu khó khăn và thử thách, thành công đạt được càng vinh quang. Thành công của chúng tôi cũng chính là thành công của các bạn, và ngược lại !”.

Các tin khác