Tổng giám đốc SABECO: Cải cách nhằm tăng hiệu quả hoạt động của SABECO

Tại hội nghị diễn ra tại Bangkok – Thái Lan ngày 03/10/2018 vừa qua, tờ báo Nikkei đã ghi lại một số chia sẻ của Ông Neo Gim Siong Bennett - Tổng giám đốc SABECO về việc tái cơ cấu SABECO - một trong những Thương hiệu Công ty hàng đầu và là đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất Bia tại Việt Nam.

Ông Bennett Neo cho biết sẽ cải cách SABECO để đưa công ty hoạt động hiệu quả hơn. “Chúng tôi đã sẵn sàng rock ‘n’ roll tại Sabeco” – Tổng giám đốc chia sẻ. Đội ngũ làm việc tại SABECO sẽ tập trung cải cách nhằm tăng hiệu quả đầu tư, giảm chi phí hoạt động nhằm năng suất của công ty so với thời được điều hành bởi Nhà nước.

Ông Bennet Neo cũng chia sẻ, việc thay đổi tại SABECO sẽ không thể vội vã. Việc cải tiến tại SABECO sẽ mạnh mẽ và đầy hứng khởi như một bản nhạc rock, nhưng không phải là rock “nặng” mà là một điệu “slow rock” đầy lôi cuốn. “Thay đổi văn hóa doanh nghiệp tại Sabeco sẽ không thể tiến hành được chỉ qua một đêm".

Thông tin thêm về SABECO:

SABECO là một trong những Thương hiệu Công ty hàng đầu và là đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất Bia tại Việt Nam. Tháng 12/2017 Chính phủ đã thoái vốn thành công 53,59% vốn điều lệ tại SABECO cho Công ty TNHH Vietnam Beverage, một đơn vị do Thaibev sở hữu gián tiếp 49%, với gần 5 tỷ USD.

Sự kiện này mở ra chặng đường phát triển mới của SABECO, đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững thông qua tích hợp thế mạnh thương hiệu, tiềm lực tài chính, hệ thống sản xuất và phân phối vững mạnh, trình độ công nghệ kỹ thuật, sự am hiểu sâu sắc thị trường cùng hệ thống quản trị điều hành hiện đại, minh bạch


Nguồn: Nikkei Asian Review

Các tin khác